Áo khoác jean,khoác dạ

Ra đời từ 2014, thương hiệu thời trang nam 360 xác định sứ mệnh giúp các chàng trai trở nên đẹp hơn với phiên bản của chính mình. Ngày nay nam giới trẻ đang đứng những cơ hội tuyệt vời của xã hội hiện đại, công nghệ thông tin phát triển, cuộc cách mạng của các trang mạng xã hội để khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, 360 hiểu rằng người trẻ cũng đang phải đối diện với những áp lực, thử thách thôi thúc bản thân phải thể hiên mình so với những người khác.

Ngày nay nam giới trẻ đang đứng những cơ hội tuyệt vời của xã hội hiện đại, công nghệ thông tin phát triển, cuộc cách mạng của các trang mạng xã hội để khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, 360 hiểu rằng người trẻ cũng đang phải đối diện với những áp lực, thử thách thôi thúc bản thân phải thể hiên mình so với những người khác.

Video bên là 2 chiếc áo vừa ra mắt bên 360 với thiết kế tỉ mỉ trên từng chi tiết, màu sắc của khuy áo và đường chỉ phù hợp với màu của vải. Đặc biệt vải bên 360 là loại vải chất lượng cao mang lại sự thoải mái cho người mặc không bị khó chịu luôn mang lại sự trẻ trung cho người mặc.