Tất cả bài viết

QUY TẮC BẤT DI BẤT DỊCH ĐỂ MẶC ÁO SƠ MI NAM CỔ TÀU ĐẸP NHƯ NGÔI SAO

AN6601 5 Copy

Được ví như nét phá cách đặc biệt của các dòng sản phẩm sơ mi, mẫu sơ mi nam cổ tàu mang tới cho người mặc một phong cách riêng với vẻ đẹp lịch lãm, hiện đại. Chỉ một chút khéo léo phối hợp với các trang phục khác một cách tinh tế sẽ khiến bạn trở nên thật ấn tượng và nổi bật trong hình ảnh một quý ông sang trọng và đầy lịch thiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn để mặc áo sơ mi nam cổ tàu sao cho đẹp. Bởi vậy, 360 Boutique xin gửi đến độc giả những quy tắc để mặc áo sơ mi nam cổ tàu để bạn luôn mặc đẹp như ngôi sao.

  1. Lựa chọn dáng áo sơ mi cổ tàu phù hợp

Cũng như nhiều loại sơ mi khác, áo sơ mi cổ tàu cũng được các nhà thiết kế tận dụng tạo ra nhiều dáng áo khác nhau. Tùy thuộc vào dáng người mà nam giới có thể lựa chọn cho bản thân chiếc áo phù hợp. Nhưng thường thì chiếc áo sơ mi cổ tàu dáng sẽ thoải mái so với thân hình của các chàng và mọi chàng trai đều có thể mặc đẹp với sơ mi cổ tàu.

áo sơ mi cổ tàu
áo sơ mi cổ tàu
  1. Màu sắc

Với áo sơ mi cổ tàu thì nam giới có thể lựa chọn màu đơn giản như màu trắng, màu đen, xanh… vì những màu này có thể diện đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sơ mi màu trơn không quá nổi bật nhưng lại gây thiện cảm, rất dễ phối màu cùng tất cả các loại trang phục khác.

áo sơ mi cổ tàu
áo sơ mi cổ tàu
  1. Chất liệu

Áo sơ mi cổ tàu được cách tân từ thời trang phong cách cổ điển. Kiểu dáng của chiếc áo sơ mi cổ tàu với phần thiết kế cổ áo hình tàu tròn, được làm từ chất liệu mát, phù hợp với thời tiết châu Á và giúp các chàng trai tự tin mỗi khi xuất hiện.

áo sơ mi cổ tàu
áo sơ mi cổ tàu
  1. Phối đồ

Áo sơ mi cổ tàu vô cùng dễ phối đồ, nam giới có thể phối chúng với nhiều loại quần khác nhau như: quần âu, quần kaki, quần jeans, quần short… mỗi cách phối sẽ đem lại cho bạn style khác nhau nhưng đều mang phong cách riêng cho mình.

áo sơ mi cổ tàu
áo sơ mi cổ tàu

Trên đây là những quy tắc bất di bất dịch khi bạn muốn mặc áo sơ mi cổ tàu đẹp. Chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu về loại áo này và cách kết hợp bạn đã có ngay set đổ hoàn hảo và lí tưởng cho ngày hè năng động rồi.

Hướng dẫn đo kích thước

Phép đo sản phẩm

SizeCân nặngChiều Cao
S45-55 kg1m53 - 1m68
M56-65 kg1m57 -1m70
L66-70 kg1m66 - 1m76
XL71-75 kg1m71 - 1m85

*Dữ liệu này có được bằng cách đo thủ công sản phẩm , các phép đo có thể bị thay đổi 1-2 CM.

Cách đo kích thước của sản phẩm?

1 Vai

Đo từ nơi đường nối vai gặp tay áo bên này sang bên kia.

2 Vòng ngực

Đo từ các mũi khâu bên dưới nách bên này sang bên kia.

3 Vòng ngực

Đo từ nơi đường nối vai gặp cổ áo đến gấu áo.

4 Vòng ngực

Đo từ nơi đường nối vai gặp lỗ tay đến cổ tay áo.