Tất cả bài viết

Sơ mi phong cách casual_item không thể thiếu trong mùa đông không lạnh

Shdtk418 Aphtk466 Qjdtk418 Shdtk418 Apttk423 Qactk306 (2) (medium)

Mùa thu đông 2023 đưa đến những xu hướng thời trang nam mới và sơ mi phong cách casual trở thành điểm nhấn quan trọng trong tủ đồ của các chàng trai. Những sáng tạo trong thiết kế, chất liệu và màu sắc đã tạo ra những kiểu sơ mi không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn phản ánh cái tôi và gu thời trang riêng của người mặc.

Stdtk417 Qacol420 (1) (medium)

Trong mùa thu đông 2023, sơ mi casual cho nam giới chú trọng đến việc sử dụng chất liệu đa dạng như nhung tăm, oxford, kaki, thô cotton….. với độ dày vừa phải giúp người mặc giữ được phom dáng trẻ, khỏe, phóng khoáng mà vẫn giữ ấm cơ thể. Với thiết kế có các chi tiết bổ túi thời trang, hình thêu tinh tế tỉ mỉ giúp người mặc tạo điểm nhấn cho trang phục của mình. Đặc điểm tiếp theo của dòng mơ mi casual chính là các tone màu là nâu đất, xám, đen, xanh…. Một điểm nhấn của dòng áo này là phom tiết kế regular và relax tạo nên sự thoái mái cho người mặc và dễ dàng kết hợp với quần jeans, quần âu, hoặc thậm chí là với quần short và giày sneakers tạo nên cho người mặc một phong cách thời trang độc đáo và trẻ trung.

Shdtk418 Aphtk470 Qkltk403 (1) (medium)

Với xu hướng thời trang phong cách normcore đang phát triển mạnh tại Việt Nam những năm trở lại đây thì một chiếc áo sơ mi casual sẽ là item không thể thiếu để có thể mix, match với các sản phẩm khác tạo nên các outfit riêng, cá tính riêng cho người mặc.

Shdtk428 Qactk306 (2) (custom)